2552

โครงการโรงเรียนเครือข่ายเชฟรอน พลังใจ พลังคน

โครงการเพื่อสังคม ของบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด เป็นโครงการระยะยาวสามปี (2551- 2554) มุ่งเน้นการสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาและการจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน ได้รับความร่วมมือในการดำเนินงานร่วมกับสำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

ดูเพิ่มเติม


เชฟรอนเปิดรับสมัครให้ทุนฝึกอบรมช่างเทคนิคปิโตรเลียม หลักสูตร 8 เดือน

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับบริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฮสส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดรับสมัครให้ทุนฝึกอบรมช่างเทคนิคปิโตรเลียม หลักสูตร 8 เดือน จำนวน 60 ทุน เรียนฟรี พร้อมเบี้ยเลี้ยง ฝึกอบรมที่ศูนย์เศรษฐพัฒน์ สงขลา

ดูเพิ่มเติม


เชฟรอนจัดกิจกรรมระดมทุนสนันสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายธารา ธีรธนากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท ให้แก่ นายเควิน เจ บูเวส์ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย ซึ่งนอกเหนือจากเงินบริจาคที่บริษัทฯ มอบให้แล้ว พนักงานเชฟรอนยังได้จัดกิจกรรมรณรงค์ระดมทุนระหว่างเพื่อนพนักงาน ทำให้มียอดบริจาครวมจำนวน 1,470,053 บาท เพื่อเป็นทุนปฏิบัติการสร้างรอยยิ้ม โดยได้จัดกิจกรรมเพื่อทำการผ่าตัดรักษาเด็กที่มีอาการปากแหว่งเพดานโหว่ให้กับเด็กๆ จำนวน 50 คน และจัดค่ายฝึกพูดให้กับเด็กที่ได้รับการผ่าตัดแล้วอีก 50 คน ในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ดูเพิ่มเติม


เชฟรอนสนับสนุนศูนย์เมอร์ซี่ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคลอย่างต่อเนื่อง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร.โจ จาจา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท ให้แก่บาทหลวงโจเซฟ เอช ไมเออร์ ผู้ก่อตั้งและประธานดำเนินการมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล และศูนย์เมอร์ซี่ เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสในชุมชนแออัดกว่า 30 แห่งทั่วกรุงเทพฯ

ดูเพิ่มเติม


เชฟรอนร่วมกับชาวนครฯ จัดกิจกรรมสนับสนุนการศึกษา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ พนักงานพื้นที่ผลิตไพลิน บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้เดินทางไปที่โรงเรียนวัดเขาพนมไตรรัตน์ ตำบลกลาย อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อปรับปรุงพัฒนาสนามเด็กเล่นและอุปกรณ์สนามเด็กเล่น ทาสีกำแพงโรงเรียน ซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในอาคาร และมอบอุปกรณ์การศึกษา กระเป๋าเป้ และอุปกรณ์กีฬาให้แก่น้องๆ โรงเรียนวัดเขาพนมไตรรัตน์

ดูเพิ่มเติม


เชฟรอนสนับสนุนโครงการเทิดพระเกียรติ "เหลือง-ฟ้ามหามงคล ปลูกปะการังถวายในหลวง"

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด นำโดยนายชัยวัฒน์ เยาวภาพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายสุขภาพ สิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย และนางหทัยรัตน์ อติชาติ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายนโยบายด้านรัฐกิจและกิจการสัมพันธ์ มอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท ให้แก่ นางนิภาวรรณ บุศราวิช (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนกลาง กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จังหวัดชุมพร เพื่อสนับสนุนโครงการเทิดพระเกียรติ “เหลือง-ฟ้ามหามงคล ปลูกปะการังถวายในหลวง" ปลูกกิ่งพันธุ์ปะการังเพื่อฟื้นฟูความสมบูรณ์ของแนวปะการังบริเวณเกาะไข่

ดูเพิ่มเติม